Loading...

Video tiếp theo


Ly Rượu Đắng Cay 3 - Bro Nguyễn

3329 lượt xem
Bronguyen
0
Đăng lúc : 11 Oct 2018 / Chuyên mục : Âm nhạc

Một tuyệt phẩm của nhạc sĩ Kim Vũ
nhạc : Trung Tâm Giọng Ca Để Đời
hát : Bro Nguyễn

♫Hãy Subscribe kênh : https://www.youtube.com/channe....l/UC8d0ye6a2VccuU323
♫Facebook: https://www.facebook.com/pg/bo....lero.caco/videos/?re

Với niềm say mê nhạc vàng, nhạc bolero, mình hát các bài nhạc trữ tình lãng mạn, nhạc lính, nhạc quê hương và có nhiều bài đã từng làm nên các tên tuổi của các danh ca bolero trước 1975 như Chế Linh, Duy Khánh, Nhật Trường, Hùng Cường, Hoàng Oanh, Thanh Tuyền, Giao Linh, Hương Lan, Băng Châu, Phương Đại, Thanh Phong, Phương Dung, Phương Hồng Quế .v.v. và sau năm 1975 như : Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh, Phi Nhung, Tuấn Vũ, Trường Vũ, Quang Lê, Chế Kha, Quang Lập.v.v.

Hát vì niềm say mê một phong cách âm nhạc đưa tâm hồn ta tới cửa ngõ chân thiện mỹ, nơi luôn có tình yêu thương như suối nguồn tuôn chảy để mang lời thơ, tiếng nhạc đến với cuộc sống và thể hiện cái tâm tư của mỗi chúng ta với đồng bào, quê hương và đất nước.

Mọi góp ý về nội dung, cách hát, thể hiện, clip v.v. xin các bạn comment góp ý để kênh ngày càng hoàn thiện hơn. Nếu cùng niềm đam mê, xin các bạn đăng ký kênh và giới thiệu kênh các bạn để chúng ta cùng trao đổi giao lưu thỏa niềm đam mê dòng nhạc này nhé.

#nhacvang#bolero#nhaclinhhaingoai#chelinh#duykhanh#nhattruong#hungcuong#hoangoanh#thanhtuyen#giaolinh#huonglan#quanglap#truongvu#tuanvu#lamminhthao#thuyha#hoanganh#tainguyen#lequyen#duonghongloan#khuuhuyvu#nhạctrữtình#musicvideo

Hiển thị nhiều hơn
Loading...
Facebook Comments

Video tiếp theo